E-วัฒนธรรมฮับ - สถานที่ทั้งผองนักการตลาดอินเทอร์เน็ตควรจะทำความเข้าใจ


เด็กเย็น

บางครั้งบางคราวฉันก็ถูกใจที่จะคิดเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ โรงเรียนมัธยมศึกษาที่มีทุกพวกเท่าหรือชนิดของกรุ๊ปจาก nerds เพื่อกีฬาเพื่อ stoners ไปเชียร์หัวหน้าที่ชอบด้านการทางด้านการเมืองเพื่อ Goths ... แต่ละกรุ๊ปพวกนี้มากับเงินปริมาณหนึ่งของการดึงสังคม ระดับของความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแกว่งไปมารับทราบทั่วๆไปรวมทั้งการแพร่ไปความนึกคิด ในโรงเรียนมัธยมศึกษาจริงกรุ๊ปของผู้เรียนที่มีผลสูงที่สุดชอบเรียกกันว่า "เด็กเย็น."

ออนไลน์เด็กเย็นมิได้เป็นกีฬาหรือเชียร์ลีดเดอร์ที่พวกเขาเป็นจริง geeks, nerds และก็ techies พวกเขาเป็นผู้ที่อาศัยอยู่รวมทั้งหายใจอินเทอร์เน็ตที่มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการสร้างรวมทั้งการแพร่ของรายละเอียดความนึกคิดแล้วก็วัฒนธรรม

ถ้าคุณได้อ่านหนังสือ Malcolm รับทำ seo Gladwell ของ "จุดปลาย" อินเทอร์เน็ตกลุ่มนี้ "เด็ก Cool" ได้รับการพินิจ CONNECTORS บุคคลที่มีโครงข่ายขนาดใหญ่ด้านสังคมแรงบันดาลใจในการแบ่งปันในกลุ่มแต่ละอื่นๆแล้วก็ผู้สร้างรายละเอียด Gladwell เจาะจงในหนังสือของเขาว่า
"การบรรลุผลของประเภทของการแพร่ระบาดด้านสังคมอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นหนักขึ้นกับการมีส่วนร่วมของมีชุดเฉพาะและก็หายากของของขวัญสังคม."ผมเรียกพวกเขาว่า "เด็กเย็น" แรนด์ Fishkin ของ SEOmoz เรียกมันว่า "Linkerati." พวกเขาจะเขียนบล็อกโพสต์ฟอรั่มผู้เขียนข่าวเว็บไซต์ผู้ผลิตรายละเอียด, การเชื่อมต่อเชื้อไวรัสรวมทั้งผู้รายงานข่าว แม้กระนั้นจำนวนมากของทุกผู้เข้าร่วมเพียงแต่การใช้แรงงานมากมาย

สำหรับเด็กเย็น, 80/20 วิธีการใช้ จำนวนร้อยละ 80 ของการทำงาน (การแพร่ไปของความนึกคิดออนไลน์) จะทำโดยจำนวนร้อยละ 20 ของผู้เข้าร่วม (เด็กเย็น)

ในเรื่องที่เด็กเย็นคบหาสมาคม

เพื่อนี้ 20% พวกนี้ "เด็กเย็น" ที่ "เชื่อมต่อ" ออกท่องเที่ยว? ดีทุกๆที่ แต่ว่ามีหลาย "ฮับ" ที่พวกเขาทั้งผองมาเทียบบันทึก มันอยู่ในฮับพวกนี้ที่อัศจรรย์จริงที่เกิดขึ้นที่อำนาจของ "เด็ก Cool" จะปรากฏ มันเป็นที่ที่วัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตจะบอกก็คือที่มส์จะกำเนิดรวมทั้งการเล่าเรียนที่มีผลกระทบต่อมันเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของทุกคนที่กำลังมองหาที่จะแพร่ไปเชื้อไวรัสรายละเอียดรวมทั้งได้รับพฤติกรรม ต่อแต่นี้ไปเป็นสถานที่ที่คุณควรจะทราบแล้วก็รู้เรื่องว่าเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ตที่ดี

ไซต์ที่ 1. ข่าวเรื่องสังคม

Reddit

Reddit เป็นเว็บข่าวที่เกี่ยวกับสังคมที่ผู้ใช้ส่งรายละเอียด (บทความรูปภาพ, วิดีโอ, ข้อคิดเห็น, อื่นๆอีกมากมาย ) รวมทั้งการส่งที่มีการจัดลำดับความนิยมชมชอบโดยอยู่บนฐานรากของปริมาณเสียงทั้งผองมอบให้กับรายละเอียด สามัญชนที่ใหญ่ที่สุดใน Reddit เป็นผู้ชายอายุระหว่าง 18-35 หัวข้อ redditors เกี่ยวกับการดูแลรวมทั้ง: ชั่วโคตรกัญชาถูกตามกฎหมาย, วิทยาศาสตร์ / เทคโนโลยีการเขียนโปรแกรมสุทธิเป็นกลางจอนสจ๊วตสิทธิเกย์รวมทั้งรังเกียจเกล็นเบ็ค

Digg

Digg คล้ายกับ Reddit แต่ว่าค่อนข้างจะที่นิยมเยอะขึ้น มวลชนของมันมีความคล้ายกับ Reddit แม้กระนั้นมีทิศทางที่จะเป็นในระดับปานกลางเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วก็เน้นย้ำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการเล่นเกม / ข่าวสาร / และก็วัฒนธรรมป๊อป มีสิ่งที่เรียกว่าเป็น "ผู้ใช้กระแสไฟฟ้า" ใน digg ที่มีอัตราการบรรลุเป้าหมายสูงที่มีการช่วยเหลือรายละเอียดในหน้าแรกของเว็บที่จะมองเห็นโดยล้าน

2. ฟอรั่ม

บางอย่างที่น่าสยดสยองฟอรั่ม

อะไรบางอย่างที่น่าสยองเป็นฟอรั่มจ่ายมีขนาดใหญ่มากมาย สมาชิกได้มีการปรับปรุงชุมชนที่ไม่ซ้ำกับวัฒนธรรมเฉพาะของตน ในหลายๆแนวทางมันคล้ายกับ 4chan สำหรับในการที่จะเป็นผู้เข้าชมหลักเป็นผู้ชายชายหนุ่มที่มีความจัญไรอนาจาร / ยอดจากความรู้สึกชนิดของอารมณ์ขัน มส์คนไม่ใช่น้อยได้มาและมี "ทุกฐานของคุณจะเป็นของพวกเรา" และก็ goatse.ce

จีเอ็นส์ฟอรั่ม

ฟอรั่มฟอรั่มจีเอ็นส์เป็นเพื่อนเพื่อ IGN.com หนึ่งของเว็บเกมที่ใหญ่ที่สุดบนอินเทอร์เน็ตที่มีมากยิ่งกว่า 6 ล้านคนต่อเดือนที่ไม่ซ้ำกัน มวลชนของฟอรั่มจะคล้ายกับเว็บของตนหนุ่มโดยมาก รายละเอียดในกระดานข่าวสารจะคล้ายกับสิ่งที่คุณจะเจอเหมาะ 4chan หรือบางอย่างที่น่าสยองซึ่งมีการโพสต์ภาพ, ข่าวสารเปลี่ยนไปจากปรกติ, การประลอง, วัฒนธรรมป๊อปวัฒนธรรม geek เสวนาเล่นเกมลูกไก่ร้อนคุยและก็ปกปิดอ้างอิงอินเทอร์เน็ต / มส์

3. จัน

4chan

4chan.org เป็นภาพคณะกรรมการของเว็บไซต์ที่นิยมเยอะที่สุด มันถูกผลิตขึ้นในปี 2003 โดย 15 ปีเก่าจาก NYC ที่เรียกตัวเองว่า "สงสัย" ก่อนจะเริ่ม 4chan, สงสัยเป็นพวกฟอรั่มตัวยง somethingawful กระดานเริ่มเป็นส่วนมากสถานที่ที่จะปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับอะนิเมะแล้วก็มังงะ แต่ว่าได้แปลงเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความรับผิดชอบในการเริ่มรวมทั้งการแพร่ไปตันของรายละเอียดเชื้อไวรัสรวมทั้งตกไข่หลายสิบมส์

คณะกรรมการที่นิยมสูงที่สุดเป็น 4chans / b / ซึ่งจะช่วยทำให้รายละเอียด "สุ่ม" ที่จะโพสต์ 4chan เป็น 100% ที่ไม่บอกชื่อซึ่งได้ก่อให้เกิดความรู้สึกของความวุ่นวายในกลุ่มสมาชิกเป็นอะไรไปทัศนคติรวมทั้งความรู้สึก / B / ส่วนในเวลานี้เป็นความเสียเปล่าของรายละเอียดที่พิลึกเต็มลักษณะของภาพโป๊รายละเอียดช็อตมส์แล้วก็ "รายละเอียดขบขัน" อารมณ์ขันของ / b / ผู้ใช้ไม่น้อยเลยทีเดียวของคนที่เรียกตัวเองว่าเป็น '/ b / tards' ชอบยากที่จะรู้เรื่องผู้ที่มาใหม่แล้วก็บุคคลภายนอกและก็สะดุดตาด้วยเรื่องขำขันด้านในที่สลับซับซ้อนรวมทั้งสีดำตลกขบขัน

4chan รวมทั้ง / b / คณะกรรมการโดยเฉพาะมีความรับผิดชอบดังนี้ virals / มส์: Rickrolling เรนโกแลต, ชัคนอร์ริรักคำว่า "Lulz มหากาพย์ล้มเหลว / ชนะ Zomg" และก็ฯลฯ ffffffuuuuuuuuuuuuuu กว่า 9,000, ถั่วดิน เนยวุ้นเวลาเป็นผู้แสดงนำชาย Pedobear, lolcats (มส์นี้กลาย icanhascheeseburger.com ซึ่งมองเห็นมากยิ่งกว่า 1,000,000 ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันต่อเดือน. มันมีขายเมื่อเร็วๆนี้ราคา $ 2,000,000) แล้วก็อีกหลายสิบของผู้อื่น

สรุปผลการศึกษาวิจัย

วิธีการทำความรู้ความเข้าใจของแต่ละชุมชนเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ท่านได้อย่างต่ำความรู้ความเข้าใจระดับข้างบนสุดของวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตที่นิยมในกลุ่มผู้มีบทบาทรับผิดชอบเยอะที่สุดสำหรับเพื่อการมีผลต่อคนอื่นชุมชนกล่าวนอกจากไปจากคนอื่นหลายรายการข้างล่างเป็นใต้ดินบังคับใช้ในสิ่งที่เป็นรวมทั้งสิ่งที่จะเป็นที่ชื่นชอบขับขี่รถออนไลน์ ผลพวงของพวกเขาจะแลเห็นได้ทั่วทั้งยังอินเทอร์เน็ตและก็โดยทำความรู้ความเข้าใจแนวโน้มเริ่มในชุมชนกลุ่มนี้คุณชอบเจอจังหวะที่ดีที่จะใช้แนวโน้มพวกนี้เพื่อประโยชน์ของคุณเพื่อ piggyback รายละเอียดเชื้อไวรัสของคุณเองบนมส์ที่กำลังเติบโต

เพิ่มสถานที่คุณควรจะรู้เรื่อง / ทราบเกี่ยวกับ:

1. Fark.com

2. YTMND.com

3. Facebook / สเปซ / Twitter (แล้วคุณน่าจะคุ้นเคยเคยชินกับพวกนี้)

4. Gaiaonline.com

5. Bodybuilding.com

6. Ebaumsworld.com

ศิลป์บนเว็บไซต์แน่ๆดังกล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้เป็นบรรทัดฐานและก็สามารถให้คำปรึกษากับการใช้จ่ายดอลลาร์โปรโมทในทำนองเดียวกับบุคคล | ชอบมี ชั้นแนวหน้าในการพัฒนาเว็บไซต์สังคมสื่อการตลาดแล้วก็ SEO, ศิลป์บนเว็บไซต์เป็นขวาตรงนี้เพื่อช่วยทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณ ยินดีต้อนรับผู้ตั้งกระทู้ tulavaeu (tulavaeu-at-tulavaeu-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-18 10:00:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.